Thành Viên Thứ 10 Băng Mũ Rơm, Danh Sách Nhân Vật Trong One Piece

Đó là điều hợp lý hay không khi mà xét về sức mạnh có vẻ như Jinbei với tư cách là một cựu Thất Vũ Hải tỏ ra vượt trội hơn anh chàng tóc vàng Sanji của chúng ta rất nhiều.

Bạn đang xem: Thành viên thứ 10 băng mũ rơm

Jinbei – Cựu Thất Vũ Hải chính thức trở thành người lái tàu của băng Luffy Mũ Rơm

Như vậy tại chapter 976 mới nhất, Jinbei đã chính thức là thành viên thứ 10 của băng hải tặc Luffy Mũ Rơm. Cảnh Jinbei xuất hiện với bản giới thiệu “người lái tàu của băng Mũ Rơm, Jinbei với số tiền truy nã 430 triệu Berry”. Có thể nói đây là thông tin ấn tượng nhất trong chapter mới này và Jinbei xuất hiện tại Wano cũng được nhiều fan chờ đợi. Vậy Jinbei mạnh tới cỡ nào?

*

Jinbei được xem như là người cá có sức mạnh lớn nhất vẫn còn xuất hiện cho đến thời điểm này của bộ truyện One Piece. Từng là một cự Thất Vũ Hải – một trong ba thế lực lớn nhất của thế giới, rõ ràng sức mạnh của người được mệnh danh là “Đứa con của biển cả” là không thể xem thường.

Chính Jinbei là người được nhốt tại tầng 6 Impel Down, tầng giam dành cho những tên tội phạm nguy hiểm nhất. Và tại trận chiến tổng bộ hải quân Marineford, Jinbei đã cứu Luffy thoát khỏi Moriah, Mắt Diều Hâu và sự truy đuổi của đô đốc Akainu. Bấy nhiêu điều đấy thôi cũng đã đủ chứng minh rằng Jinbei thật sự là một thành viên mạnh nhất nhì trong băng hải tặc Luffy Mũ Rơm.

*

Và cũng từ đây, nhiều khán giả bắt đầu đặt ra câu hỏi rằng liệu đã đến lúc “bộ ba quái vật” trong băng của Vua Hải Tặc tương lai Luffy sẽ phải thay đổi khi mà “anh Sạn” của chúng ta dường như không còn chỗ đứng nữa.

Sanji thật sự không đủ sức để có thể so đọ sức mạnh với Jinbei?

*

Xem thêm: Chiến Thuật Bóng Đá Sân 7 (Phần 3): Sơ Đồ Công Cường Thủ Chắc 5

Đây là một câu hỏi mà có lẽ Oda sẽ tìm cách giải quyết một cách hợp tình hợp lý trong thời gian tới đây. Xét về sức mạnh, tuổi đời và kinh nghiệm chiến đấu, có lẽ Jinbei có ưu điểm hơn anh chàng tóc vàng của băng hải tặc Mũ Rơm.

Vốn là nhân vật được cho là “con ghẻ” của thánh Oda, Sanji đã không có được cơ hội thể hiện khả năng của mình nhiều sau 2 năm timeskip. Với bộ đồ Raid Suit mà Germa 66 tặng cho mình, Sanji cũng đã tăng cường sức mạnh đáng kể của mình để có thể sẵn sàng tỏa sáng tại Wano quốc. Cho đến tận thời điểm hiện tại thì sức mạnh của nhân vật này vẫn còn là bí ẩn khi mà cả Luffy và Zoro, 2 thành viên còn lại trong bộ ba quái vật đã thể hiện khá nhiều sự tiến bộ vượt bậc của mình thì Sanji lại tỏ ra có phần im hơi lặng tiếng.

*

Với việc đưa Jinbei chính thức quay lại Wano quốc trong vai trò một thành viên chính thức của băng Mũ Rơm sẽ là cái cớ hợp lý để Oda có thể “show hàng” sự tiến bộ và thực lực thực sự của Sanji tại Arc Wano này. Nếu điều này xảy ra thì có lẽ vị trí một trong ba thành viên của “bộ ba quái vật” băng Mũ Rơm vẫn sẽ được Sanji giữ vững.

Trên đây là những quan điểm cá nhân của chúng tôi về vấn đề này. Theo các bạn liệu rằng với sự xuất hiện của Jinbei, Sanji có còn xứng đáng với một vị trí trong “bộ ba quái vật” của băng Mũ Rơm nữa hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.

One Piece: Thành quả sau 2 năm tập luyện, Brook “Soul King” sẽ cùng Nami ngăn chặn Big Mom tại Wano quốc

Xem thêm: Cách Cài Đặt Gta V Roleplay Trên Máy Tính, Pc, Hướng Dẫn Cài Đặt Gta 5

Ban biên tập friend.com.vn:

chienquoc.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. friend.com.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *