Hướng dẫn mua hàng trên Jomashop đơn giản, nhanh chóng, an toàn

Bạn có thể mua hàng trên Jomashop với điều kiện phải biết rõ cách đặt hàng và kinh nghiệm đặt hàng. Để biết được điều này, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu.

Sau đây là các bước tự mua hàng trên Jomashop mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ Visa/ MasterCard

Bạn cần có 1 thẻ Visa hoặc Mastercard có chức năng thanh toán quốc tế hoặc tài khoản Paypal có đủ tiền để mua sản phẩm mà mình mong muốn.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm

Truy cập vào trang chủ của Jomashop (Jomashop.com) và tìm sản phẩm yêu thích từ ô tìm kiếm.

Sau khi tìm sản phẩm trên ô tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của bạn. Sau khi tìm được sản phẩm phù hợp bạn hãy nhấn chọn mục “ADD TO BAG” để thêm sản phẩm vào giỏ hàng của mình.

đồng hồ jomashop
Hướng dẫn mua đồng hồ trên Jomashop

Nếu muốn mua thêm sản phẩm khác, bạn hãy bấm chọn “CONTINUE SHOPPING” nếu không thì chọn “VIEW MY BAG” để tiến hành thanh toán.

Bước 3: Xử lý đơn hàng

Đây là bước quan trọng và khá phức tạp. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn để có thể xử lý đơn hàng thành công nhanh chóng.

Sau khi nhấn chọn mục “VIEW MY BAG” hệ thống trên website sẽ tự động chuyển sang giao diện thanh toán đơn hàng. Lúc này, bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ thông tin sản phẩm (số lượng, mã giảm giá nếu có, địa chỉ đơn hàng) để đảm bảo đơn hàng mà bạn mua không có gì sai sót.

Tiếp theo, tại mục “Estimate Shipping And Tax” bạn hãy chọn “Việt Nam” và điền thông tin mã Zip Code của tỉnh thành nhận hàng (Nếu không biết mã Zip của tỉnh nơi mình nhận hàng bạn có thể search trên các công cụ tìm kiếm). Sau khi hoàn thành thông tin, bạn hãy nhấn chọn “GET A /QUOTE”.

Tiếp tục ở phần “Shipping” và “Phí ship”, tại đây sẽ được hiển thị cụ thể phí ship và tổng số tiền bạn cần thanh toán cho đơn hàng. Lúc này hãy chọn “PROCEED TO CHECKOUT” để thanh toán.

Sau khi nhấn “PROCEED TO CHECKOUT” Jomashop sẽ chuyển sang trạng thái đăng nhập tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản hãy thực hiện đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn phải tiến hành đăng ký tạo tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 4: Thanh toán đơn hàng

Sau khi đăng nhập thành công, tại phần “Select Payment Method” bạn hãy chọn phương thức thanh toán qua thẻ Visa hoặc Credit Card hoặc Paypal (Tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn đang có).

Sau đó chọn “Continue Checkout” để tiếp tục thanh toán và nhấn “PLACE ORDER” để hoàn thành.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng và chờ nhận

Sau khi bạn thanh toán đơn hàng thành công, hệ thống sẽ chuyển đến trang quản lý đơn hàng. Tại đây bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng đồng thời nhận các thông báo của Jomashop về đơn hàng.

el

Thông thường sản phẩm sẽ được vận chuyển về Việt Nam từ 6-10 ngày và cộng thêm khoảng thời gian bên thuế kiểm tra đơn hàng nên thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn.

Với các bước trên bạn đã có thể mua hàng Jomashop, tuy nhiên, nếu mua trực tiếp ship về Việt Nam thì khoản thuế phải đóng là khá cao. Ngoài ra, bạn phải ra hải quan nộp thuế hoặc xác nhận sẽ nộp tiền thuế khi nhận hàng bưu điện về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *