Chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu

MỤC LỤC

5 / 5 ( 1 bình chọn )

Chân gà nướng là thức quà vặt được lòng rất nhiều bạn trẻ. Nếu ngày xưa bạn phải ra tận hàng quán vỉa hè để có thể thưởng thức thì giờ đây chỉ với một chiếc nồi chiên không dầu, bạn đã có thể có ngay món Chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu lai rai thích miệng lại đảm bảo sức khỏe nữa ! Hãy cùng chúng tôi học cách làm Chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu ngay sau đây nhé !

Chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu

Chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu – Chân gà ngũ vị

Chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

+ Chân gà công nghiệp: 500 gram

+ 1 củ tỏi đập dập

+ Gia vị tẩm ướp: ngũ vị hương, nước mắm ngon, nước tương, dầu hào, nước sốt nướng hàn quốc (nếu không có có thể bỏ qua gia vị này), mật ong

– Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

Phần thực hiện:

Bước 1: Chân gà mua về xát muối và dấm rửa sạch, cắt các móng chân gà

Sau đó đem tẩm ướp chân. Với 500 gram chân gà ướp cùng 2 thìa cà phê ngũ vị hương, 2 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê nước mắm ngon, 1 thìa cà phê đường, 1 củ tỏi đập dập, 1 thìa cà phê nước sốt nướng hàn quốc, 1 thìa cà phê mật ong, 2 thìa cà phê dầu ăn.

Đeo bao tay vào trộn đều cho chân gà được ngấm gia vị.

Để món chân gà nướng được thơm ngon, đậm đà, chuẩn vị thì các bạn nên đem ướp chân gà khoảng 2-3 tiếng trước khi đem nướng.

Bước 2: Sau khi chân gà ướp đủ thời gian, các bạn bỏ ra và xếp vào khay nướng của nồi chiên không dầu , nhớ phết đều nước ướp chân gà tiết ra lên bề mặt chân gà để chân gà được ngấm gia vị nhé.

Bước 3: Set nhiệt 160 độ 10 phút. Sau đó, mở khay chân gà ra, đảo đều chân gà , tiếp tục set nhiệt 160 độ 10 phút.

Cuối cùng , mở ra, phết thêm 1 lớp mật ong, set nhiệt 180 độ trong 4 phút là chúng ta đã có món chân gà nướng xém vàng rất ngon miệng !

Chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu

Cùng bày ra đĩa và thưởng thức nhé !

Chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu – Chân gà nướng mật ong

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– Chân gà: 500g chân còn tươi

– Mật ong, dầu ăn, dầu hào

– Tỏi, gừng, ớt

– Các gia vị: Nước mắm, muối, tiêu, đường, hạt nêm

Sơ chế nguyên liệu

– Chân gà mua về các bạn mang đi rửa sạch bằng rượu và gừng, và sơ chế giống như các cách làm ở trên.

– Tỏi, gừng, ớt các bạn băm nhuyễn và để riêng

– Nếu có rau sống ăn kèm thì rửa sạch và ngâm nước muối loãng rồi để ráo nước cho diệt sạch khuẩn.

Cách ướp chân gà nướng mật ong

– Đầu tiên, hãy luộc chân gà trong vòng 10 phút với nước sôi, bỏ thêm chút gừng luộc cùng. Sau đó thì tắt bếp, vớt ra để chân gà ráo nước.

– Tiến hành ướp chân gà cùng các gia vị theo tỷ lệ: 1 thìa mật ong, 1 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu ăn, 2 thìa dầu hào, ớt và tỏi băm nhỏ. Tất cả trộn đều lẫn nhau và ướp đều cho chân gà trong vòng vài tiếng.

Cách nướng chân gà mật ong

– Sau khi ướp xong, bắt đầu nướng chân gà trong nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 30 phút. Chú ý lật đều chân gà cho chín đều và không bị cháy.

– Cuối cùng xếp chân gà đã nướng ra đĩa và thêm các thức ăn kèm để thưởng thức.

Chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu

Ngoài Chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể chế biến rất nhiều các món ăn thơm ngon bổ dưỡng , vô cùng tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo sức khỏe cho tổ ấm của mình từ nồi chiên không dầu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nồi ” Thần kì ” này về cho gia đình của mình nào !

Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu ?

Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chí nhánh HCM : Số Số 32 Đường 12, Quận 2 , TP.HCM- Hotline: 0888212232

Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *